新2会员网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2会员网址登录网址、新2会员网址备用网址、新2会员网址最新网址、新2会员网址手机网址、新2会员网址管理网址、新2会员网址会员网址。提供新2会员网址APP下载,新2会员网址APP包含新2会员网址代理登录线路、新2会员网址会员登录线路、新2会员网址信用网开户、新2会员网址现金网开户、新2会员网址会员注册、新2会员网址线上投注等业务。

Tiếp nối thành công của loạt phim hoạt hình ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả nhí và phụ huynh, Vinamilk đã hợp tác Colory Animation Studio ra mắt sản phẩm mới Bộ đôi SuSu Hero hợp lực hành động - Giữ Trái Đất xanh. Phim được đầu tư sản xuất với kỹ xảo 3D tân tiến.

Thông điệp ý nghĩa: Hợp lực hành động, giữ Trái Đất xanh

Xuyên suốt bộ phim, thông điệp bảo vệ môi trường được Vinamilk lồng ghép khéo léo và sáng tạo, thông qua hành trình chiến đấu chống lại “Quái vật rác” của bộ đôi “SuSu - Hero”.

Khi máy quan sát thành phố tại học viện SuSu Hero phát hiện quái vật rác đang đe dọa và tàn phá môi trường thiên nhiên, đội trưởng khoa chiến thuật SuSu sáng trí tinh anh cùng đội trưởng khoa chiến đấu Hero thể lực bất bại đã nhanh chóng nạp năng lượng, lên đường bảo vệ Trái Đất.

SuSu Hero đã phát kiến “tái chế” quái vật rác bằng “tia làm sạch”, “tia làm đẹp”, biến con vật xấu xí trở thành công viên xinh đẹp. Chi tiết này truyền tải bài học tái chế rác thải một cách dễ nhớ, dễ hiểu và đầy sinh động đến các khán giả nhí.

Phim được đầu tư hiệu ứng và kỹ xảo 3D hiện đại hàng đầu thế giới.

Nhiều phụ huynh và giáo viên cho biết nhờ bộ phim mà việc giảng dạy cho bé về bảo vệ môi trường ở lớp cũng như tại gia đình trở nên thú vị, dễ dàng hơn. Khi vừa mới ra mắt, phim đã nhận sự ủng hộ của đông đảo khán giả và nhanh chóng thu về hơn 25 triệu lượt xem.

,

kaiyun体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的kaiyun体育登录网址、kaiyun体育备用网址、kaiyun体育最新网址、kaiyun体育手机网址、kaiyun体育管理网址、kaiyun体育会员网址。提供kaiyun体育APP下载,kaiyun体育APP包含kaiyun体育代理登录线路、kaiyun体育会员登录线路、kaiyun体育信用网开户、kaiyun体育现金网开户、kaiyun体育会员注册、kaiyun体育线上投注等业务。

,

Trách nhiệm vì thế giới ngày mai

Sự thành công của phim hoạt hình Bộ đôi SuSu Hero hợp lực hành động - Giữ Trái Đất xanh cho thấy cách làm marketing sáng tạo và đầy trách nhiệm của Vinamilk. Theo đó, phía sau bộ phim dài chưa đầy 3 phút là cả quá trình đầu tư thời gian lẫn tâm huyết của đội ngũ thực hiện, đảm bảo sự chỉn chu từ khâu xây dựng ý tưởng, kịch bản đến tạo hình nhân vật và sản xuất.

Song hành cùng yếu tố giải trí, kỹ xảo điện ảnh, mục tiêu giáo dục mang tính định hướng luôn được Vinamilk đề cao khi sản xuất những nội dung dành cho thiếu nhi. Đại diện Vinamilk cho biết ở giai đoạn hình thành thói quen, nhân cách, việc định hướng cho trẻ có ý thức bảo vệ môi trường thông qua giáo dục và các nội dung giải trí lành mạnh vô cùng cần thiết.

Thông điệp tái chế rác, bảo vệ môi trường được Vinamilk truyền tải trong phim hoạt hình “SuSu - Hero”.

Trong bối cảnh vấn đề biến đổi khí hậu, Trái Đất nóng dần lên trở thành mối quan tâm lớn của cộng đồng, việc Vinamilk lựa chọn đề tài này bất chấp nhiều thách thức đã thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp hướng đến giá trị tốt đẹp và phát triển bền vững.

Phim đã tạo nên “cơn sốt SuSu - Hero”, nhanh chóng được hàng triệu khán giả đón nhận. Kết quả này thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý trẻ em của Vinamilk trong hành trình 47 năm vì thế hệ tương lai Việt Nam. Doanh nghiệp không chỉ mang đến các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mà còn chú trọng giáo dục, bồi đắp tư duy và nhân cách trẻ.

Độc giả muốn tìm hiểu thêm chi tiết về phim hoạt hình Bộ đôi SuSu Hero hợp lực hành động - Giữ Trái Đất xanh có thể truy cập .

,

捕鱼大亨网络版www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼大亨网络版登录网址、捕鱼大亨网络版备用网址、捕鱼大亨网络版最新网址、捕鱼大亨网络版手机网址、捕鱼大亨网络版管理网址、捕鱼大亨网络版会员网址。提供捕鱼大亨网络版APP下载,捕鱼大亨网络版APP包含捕鱼大亨网络版代理登录线路、捕鱼大亨网络版会员登录线路、捕鱼大亨网络版信用网开户、捕鱼大亨网络版现金网开户、捕鱼大亨网络版会员注册、捕鱼大亨网络版线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:捕鱼大亨网络版 (www.ad6868.vip):Vinamilk ghi điểm nhờ cách làm marketing trách nhiệm và sáng tạo
发布评论

分享到:

telegram筛选器 (www.ad6868.vip):印尼喀拉喀托火山再次喷发 火山灰柱高达2.5千米
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。