皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Theo Sixth Tone, câu hỏi của Wu bắt nguồn từ một xã hội gia trưởng, nơi bạo lực đối với phụ nữ vẫn diễn ra phổ biến, mặc dù đã có các quy định pháp luật.

Trong khi tìm kiếm câu trả lời từ Internet, Wu nhìn thấy bài đăng về một khóa học "đạo đức nam giới" trên ứng dụng nhắn tin WeChat vào đầu tháng 10. Lớp học cho biết sẽ thúc đẩy đàn ông tham gia vào các vấn đề giới bằng cách giúp họ nhận thức rõ hơn về những tư tưởng gia trưởng và tác động tiềm tàng của nó đối với bạn đời, con cái và chính nam giới.

Wu ngay lập tức đăng ký tham gia lớp học.

"Sau khi chia tay bạn gái và chứng kiến ​​cảnh bạo lực trên cơ sở giới nghiêm trọng (trên các phương tiện truyền thông) vào đầu năm nay, tôi muốn biết mình nên làm gì khi đối mặt với tình cảnh tương tự", Wu nói.

Bạo lực phụ nữ gia tăng

Lớp học đạo đức nam giới là sáng kiến của Fang Gang, chuyên gia nghiên cứu giới, tâm lý học và thành lập dự án chống bạo lực gia đình White Ribbon.

Fang nói với Sixth Tone rằng các lớp học đang cố gắng giáo dục nam giới không chỉ về các vấn đề liên quan đến giới tính, mà còn xóa bỏ các quan niệm truyền thống về nam tính khiến đàn ông ngại thể hiện cảm xúc - chủ yếu được coi là "dấu hiệu của sự yếu đuối" hoặc "tình cách đàn bà".

Khóa học được thiết kế sau khi các trường học bị chỉ trích chỉ cung cấp chương trình dành cho nữ giới, củng cố định kiến giới vì yêu cầu phụ nữ phục tùng chế độ phụ hệ.

Vụ tấn công phụ nữ ở Đường Sơn hồi tháng 6.

Dự án của Fang sẽ có khoảng 20 lớp học miễn phí bắt đầu từ tháng 1/2023 và bao gồm các chủ đề như nam tính độc hại, làm cha, chăm sóc bà mẹ, tình dục và các mối quan hệ, nhận thức về bạo lực trên cơ sở giới.

Fang nói rằng bản chất của lớp đạo đức nam giới là "khuyến khích nam giới tham gia vào các hành động hướng tới bình đẳng", đề cập đến tuyên bố được đưa ra trong hội nghị toàn cầu về quyền phụ nữ năm 1995 ở Bắc Kinh.

"Trong 20 năm qua, tôi đã thành lập White Ribbon, ra mắt vở kịch 'The Penis Monologues' và bắt đầu workshop 'Good Father'. Lần này, tôi mang khóa học về đạo đức nam giới trở lại với ý tưởng: Thúc đẩy bình đẳng giới từ góc độ nam giới".

Các chủ đề về bình đẳng giới và bạo lực đối với phụ nữ đã thu hút sự chú ý của công chúng nhiều hơn trong những năm qua ở Trung Quốc. Nhưng bối cảnh truyền thông xã hội vẫn đầy rẫy những diễn ngôn chống lại sự "nữ tính hóa nam giới" và báo động về một "cuộc khủng hoảng nam tính".

Những tháng trước, vụ tấn công một nhóm thực khách nữ ở thành phố Đường Sơn và các clip lan truyền về một phụ nữ bị xích làm gia tăng lời kêu gọi cải thiện môi trường an toàn cho phụ nữ. Chính những vụ lạm dụng này cũng khiến Wu đặt câu hỏi về nam tính độc hại và chế độ gia trưởng.

"Những người đàn ông này liệu có xem người khác là con người nữa hay không? Đó là suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu khi tôi xem tin tức này. Sau đó, tôi biết rõ ràng rằng giới tính không chỉ là vấn đề giai cấp và tôi muốn làm nhiều hơn thế", Wu nói.

Những người đàn ông như Wu là nhóm đối tượng Fang hướng đến đầu tiên.

Mở lại sau 7 năm

Năm 2015, Fang bắt đầu lớp học đạo đức nam giới đầu tiên ở Bắc Kinh, mặc dù lúc đó chỉ có hai người đăng ký, cùng với một số tình nguyện viên từ White Ribbon.

7 năm sau, ông nói muốn khôi phục khóa học này, một phần vì Fang tin rằng các khóa học có thể rút ngắn con đường dẫn đến một môi trường xã hội thân thiện về giới hơn.

Năm nay, khóa học về đạo đức nam giới được mở rộng đến Thượng Hải, Thâm Quyến và Thành Đô, nơi các nhà tổ chức khu vực có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến giới cũng sẽ tham gia giảng dạy.

"Đã đến lúc đàn ông phải thay đổi và cần được thay đổi", Fang nói.

Học viên học cách kiểm soát cơn giận trong khóa học của Fang.

Hai tuần kể từ khi Fang quảng cáo khóa học trên Weibo vào đầu tháng này, một số ứng viên từ 17 thành phố đã nộp đơn để trở thành tình nguyện viên khu vực. 4 người đàn ông đã đăng ký tham gia các lớp học.

Celine Sun, phụ nữ 41 tuổi đến từ Thượng Hải, đã tham gia lớp học của Fang vào năm 2015 với tư cách là tình nguyện viên của White Ribbon. Cô coi đây là cơ hội để mọi người đánh giá lại định kiến ​​giới và tìm hiểu phát triển vai trò giới.

"Khóa học sẽ mang lại lợi ích cho toàn xã hội vì thúc đẩy xem xét lại hình ảnh nam giới và có thể giải thoát mọi người khỏi cái bẫy do định kiến ​​giới truyền thống mang đến", Sun cho hay.

Nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục. Một sinh viên họ Li nói rằng cô nghi ngờ liệu dự án như vậy có thể thu hút nhóm đối tượng cần được giáo dục thực sự hay không.

"Chỉ những người đã quan tâm đến bình đẳng giới mới chú ý đến những dự án như vậy. Tôi không nghĩ đó là mục tiêu cuối cùng của Fang", Li nói.

Nhưng các chuyên gia nói rằng điều quan trọng là phải giáo dục nam giới về các chủ đề liên quan đến giới tính. White Ribbon đã nhận được hàng trăm cuộc gọi từ những người đàn ông bạo hành kể từ khi tổ chức này mở đường dây nóng vào năm 2010.

"Để theo đuổi bình đẳng giới tốt hơn, điều quan trọng là phải giáo dục nam giới tham gia nhiều hơn vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Một khi đàn ông học được cách cư xử tốt, sẽ có những tiến bộ đáng kể, bao gồm gia đình tốt hơn, mối quan hệ lành mạnh hơn và môi trường an toàn hơn cho phụ nữ", Feng Yuan, Giám đốc tổ chức phi lợi nhuận Weiping về quyền phụ nữ ở Bắc Kinh, nhận định.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠正网代理开户:Lớp dạy làm đàn ông đích thực ở Trung Quốc
发布评论

分享到:

乐天99购物节开跑!天天发红包天天赚2000、首推外宿族必备好物
1 条回复
  1. 新2代理手机端(www.hg9988.vip)
    新2代理手机端(www.hg9988.vip)
    (2022-12-28 00:14:43) 1#

    皇冠投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。
    很爱很爱的

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。