Bữa tiệc VIP trên du thuyền được quảng cáo là chỉ phục vụ 6 khách, mỗi nữ tiếp viên hầu một khách, nhưng hóa ra các mỹ nhân này là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo.

  • Đầu bếp du thuyền chia sẻ về cách phục vụ thức ăn cho gần 5.000 thực khách giữa đại dương: Phải có cả đầu óc của doanh nhân!  
  • Bí mật cuộc sống của những nữ phục vụ trên du thuyền của tỷ phú: Được trả lương gần 150 triệu đồng/tuần, không bao giờ được phép nói không với bất kì yêu cầu nào của khách hàng  
  • Hé lộ siêu du thuyền "tàng hình" được làm hoàn toàn bằng kính gương, chỉ dành cho giới siêu giàu  

Bữa tiệc trên du thuyền sang trọng ở hồ Kim Kê, Tô Châu, Trung Quốc thu hút sự quan tâm của công chúng khi ban tổ chức hứa chỉ dành dịch vụ này cho số rất ít khách VIP, và mỗi nữ tiếp viên chỉ phục vụ một vị khách duy nhất. Chi phí dịch vụ là 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng)

Một số người đã quét mã QR trên poster quảng cáo, liên hệ với ban tổ chức và nhận được ảnh của 43 nữ tiếp viên nữ mặc đồ sexy để lựa chọn người sẽ phục vụ mình.

Khách hàng phát hiện hình ảnh người mẫu này do AI tạo ra qua ngón tay dị dạng.

Theo quảng cáo, với chi phí 10 triệu đồng, ngoài dịch vụ tiếp viên riêng, khách còn được miễn phí đồ uống và đồ ăn nhẹ, thưởng thức màn trình diễn của DJ chuyên nghiệp, tham gia một trò chơi tương tác. Bữa tiệc sẽ kéo dài 5 tiếng đồng hồ và chỉ có 6 khách VIP được tham gia. Khách muốn mua dịch vụ trên du thuyền này phải đặt cọc 50% giá trị.

Poster quảng cáo dịch vụ du thuyền VIP.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

,

Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, một số khách hàng nhận thấy chân dung các cô tiếp viên mà ban tổ chức gửi cho họ để chọn trước là do công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) làm ra chứ không phải ảnh người thật. Họ phát hiện ra điều này khi thấy ngón tay của các nữ tiếp viên trong ảnh hoặc có hình dạng kỳ lạ hoặc bị mất một ngón.

Các mô hình AI chuyển văn bản thành hình ảnh như Midjourney, Dall-E 2 và Diffusion đã phổ biến trong cộng đồng những người yêu công nghệ ở Trung Quốc vài tháng nay. Trong giới AI, ai cũng biết ngay cả những hệ thống tạo hình ảnh tiên tiến nhất cũng gặp khó khăn khi tạo hình các ngón tay, mặc dù chúng có thể tạo ra khuôn mặt và hình dạng cơ thể khá chân thực.

Người phát ngôn của Stable Diffusion giải thích rằng lý do là "hình ảnh hiển thị bàn tay không rõ ràng bằng khuôn mặt" trong bộ dữ liệu AI.

Cảnh sát cho biết họ đã làm việc với ban tổ chức tiệc du thuyền, vấn đề đã được "giải quyết" và bữa tiệc bị hủy.

 (Nguồn: SCMP)

Đầu bếp du thuyền chia sẻ về cách phục vụ thức ăn cho gần 5.000 thực khách giữa đại dương: Phải có cả đầu óc của doanh nhân!

theo VTC News

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đóng tiền dự tiệc VIP, khách ngã ngửa khi nữ tiếp viên xinh đẹp là sản phẩm ảo
发布评论

分享到:

选一个好的直属领导,能少奋斗十年
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。