Trong cơn say, Son chất vấn mối quan hệ giữa Đạt và Thu Hồng

Như đã biết, cơ quan Đạt (Mạnh Hưng) tổ chức liên hoan và tất cả mọi người đều dẫn theo vợ mình đi. Tuy nhiên, anh lại không nói gì với Son (Kim Oanh) cả. Hành động này của Đạt khiến Son vô cùng tủi thân, đặc biệt là trong bối cảnh cô vốn đang rất lo lắng về mối quan hệ giữa chồng mình cùng "bé trà sữa" Thu Hồng (Việt Hoa).

Son dằn mặt "bé trà sữa" của Đạt.

Những hành động của Son khiến cho Đạt rất khó xử.

Ở phần trích đoạn tập 25, vì quá buồn nên Son đã mượn rượu giải sầu. Trong cơn say, cô tìm đến tận nơi cơ quan Đạt liên hoan để "tìm lẽ phải". Son hỏi thẳng Thu Hồng:

"Tại sao cứ chỗ nào có chồng của tôi là cô cũng xuất hiện thế hả? Cô yêu chồng tôi à? Cô trả lời đi chứ? Hai người trả lời đi chứ?"

Hành động của Son đã thu hút sự chú ý của mọi người và khiến cho Đạt cảm thấy rất xấu hổ. Có lẽ sau khi tỉnh rượu, chờ đợi Son sẽ là rất nhiều "giông tố".

,

bet365开户官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365开户官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365开户官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365开户官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Bố chồng cay nghiệt có hành động ghẻ lạnh con dâu, Son được gọi là "vợ quan chức"

Ông Công tỏ rõ thái độ khó chịu đối với Son.

Kể từ ngày bước chân về nhà chồng, Son luôn hết mực cố gắng để lo chu toàn mọi việc. Tuy nhiên, những đóng góp của cô không được ghi nhận xứng đáng. Thậm chí, ông Công (NSND Quốc Trị) còn thể hiện rõ sự ghét bỏ đối với cô.

Ông bảo cô không cần nấu đồ ăn sáng cho mọi người và còn giao việc làm mâm đồ cúng trong ngày giỗ vợ cho Danh và Tuyết dù đáng lý ra, đây là việc mà vợ chồng Đạt - Son nên lo. Thậm chí, ông còn nói nếu Tuyết không nấu nổi thì có thể đặt một mâm.

Một người họ hàng của Son nhờ cô hỏi Đạt để xin việc cho con mình.

Ở một diễn biến khác, Son đã được một người họ hàng nhờ "tác động" để con của mình có thể vào làm tại cơ quan Đạt. Nghe vậy, Son bảo rằng mình không biết gì. Đáp lại, người này bảo Son bây giờ đã là vợ quan chức thì phải tham gia vào công việc của chồng.

Cùng lúc này, dù Son không thấy nhưng vợ của Quyết đang đứng nghe lén. Không loại trừ khả năng việc này sẽ gây ra cho Đạt những sự bất lợi.

Đón xem phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 25: Son dằn mặt 'bé trà sữa' của Đạt
发布评论

分享到:

门牙磕掉+鼻梁骨折!天津外援头部重伤,怒斥胡金秋:打球太脏了
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。